Mẹo Làm Bếp

Mẹo vặt nấu ăn – Cách khử mùi hôi thịt vịt

Mẹo “Cách khử mùi hôi của thịt vịt”. Cách khử mùi hôi của thịt vịt. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách khử mùi hôi của thịt vịt giúp món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn. Thịt vịt thường có mùi hôi nên trong quá trình nấu nếu không biết cách khử mùi hôi của thịt vịt sẽ mất đi phần hấp dẫn. Gừng và rượu trắng là hai món khắc tinh của vịt.

Khi làm chỉ cần bóp kỹ vịt với gừng giã nhuyễn hoặc xát với rượu, mùi hôi sẽ hết. Nhưng nếu trong nhà bạn không có hai thứ này thì có một cách đơn giản và rẻ hơn để đánh bay mùi khó chịu của vịt đó là muối và giấm. Trộn một lượng vừa đủ hai thứ này với nhau, xoa kỹ cả trong và ngoài vịt nhiều lần, khi ăn sẽ không còn mùi hôi. Nếu không có sẵn giấm, bạn có thể thay thế bằng chanh.

Mẹo khử mùi hôi của thịt vịt

Thịt vịt đực có ít mỡ hơn vịt cái. Không nên chọn những con vịt quá non, lâu nhổ lông sẽ nặng mùi, còn nếu vịt già quá thì thịt sẽ cứng, hầm lâu sẽ mất hết vị ngọt. . Nhà Hàng Món Ngon chia sẻ thêm: Vịt ngon là con có lông dày, ức tròn, bụng căng, không chảy xệ. Bụng vịt chứng tỏ chúng đã đẻ quá nhiều lứa, ăn sẽ không ngon.

Cách khử mùi hôi của thịt vịt

Vịt om gừng. Nếu không có nhiều thời gian nấu nướng hoặc không phải là người nấu ăn ngon, bạn chỉ cần chọn vịt ngon, luộc chín (cho vịt vào nước sôi), chặt miếng rồi nhúng với gừng cá. nước sốt để có một bữa ăn ngon. bữa ăn ngon.

Nghiện Nấu Ăn

Một người đam mê nấu các món ngon mỗi ngày, nghiện nấu ăn, mê ẩm thực. Cùng Nghiện Nấu Ăn tìm hiểu các món ăn ngon, mẹo hay cuộc sống, bí kíp nấu nướng các bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button